CapitaLand Development Rinh 7 Giải Thưởng Tại Giải Vietnam PropertyGuru 2023

Ngày 13 tháng 11 năm 2023, CapitaLand Development (CLD) đã đoạt giải thưởng trong 7 hạng mục tại lễ trao giải Vietnam PropertyGuru 2023, một sự kiện danh giá diễn ra vào ngày 10-11 tại TP.Hồ Chí Minh.

Trong hạng mục dành cho chủ đầu tư, CLD đã lần thứ ba liên tiếp đoạt giải “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc” và lần thứ hai được tôn vinh là “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc”. Ngoài ra, CLD còn nhận được “Chứng nhận đặc biệt về Xây dựng và thiết kế bền vững” cùng “Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội”.

Trong hạng mục dành cho dự án, Lumi Hanoi – dự án căn hộ cao cấp mới của CLD tại phía tây Hà Nội, đã tỏ ra xuất sắc với ba giải thưởng: “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc (Hà Nội)”, “Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc”, và “Thiết kế cảnh quan căn hộ xuất sắc”. Sự thành công này là một minh chứng cho sự đổi mới và chất lượng của các dự án do CLD đầu tư và phát triển.

capitaland

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc của CLD (Việt Nam), tỏ ra hạnh phúc và tự hào khi công ty của ông vừa giành giải trong 7 hạng mục danh giá tại giải thưởng Vietnam PropertyGuru 2023. Ông chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy vui mừng và tự hào với sự vinh danh này, nó là minh chứng cho sự uy tín và địa vị hàng đầu của CLD trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Trải qua gần ba thập kỷ tại Việt Nam, những giải thưởng này không chỉ là một động lực mạnh mẽ mà còn là sự thừa nhận cho cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng những dự án độc đáo và bền vững, mang lại giá trị và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với sự ủng hộ từ phía khách hàng và đối tác, chúng tôi cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng và sáng tạo trong các dự án, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và góp phần làm đẹp cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.”

Trong những năm vừa qua, CLD không ngừng đặt nhấn mạnh vào việc triển khai các thiết kế thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu xây dựng có phát thải thấp và lắp đặt hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như giảm chất thải trong các dự án.

Hiện tại, đã có 9 dự án của CLD tại Việt Nam đạt được chứng nhận công trình xanh, bao gồm Feliz en Vista, d’Edge Thảo Điền và Vista Verde tại TP. Hồ Chí Minh, cũng như Mulberry Lane và Seasons Avenue tại Hà Nội. Trong số đó, Heritage West Lake tại Hà Nội, De La Sol và DEFINE tại TP. Hồ Chí Minh đã đạt chứng nhận công trình xanh BCA Green Mark các hạng cho thiết kế dự án từ Bộ Xây dựng Singapore.

capitaland 2

Dự án SYCAMORE, là dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của CLD tại Việt Nam, vừa nhận được chứng nhận công trình xanh EDGE cho thiết kế từ IFC, thành viên của nhóm Ngân hàng Thế Giới.

CLD còn tập trung vào việc thực hiện các cam kết xã hội với vai trò một doanh nghiệp có trách nhiệm. Từ năm 2007, thông qua nhánh thiện nguyện của Tập đoàn CapitaLand – Quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF), CLD đã triển khai nhiều chương trình nhằm cải thiện cơ sở vật chất, giáo dục và dinh dưỡng cho trẻ em tại Việt Nam. Cho đến nay, CLD và CHF đã hỗ trợ nâng cấp 4 trường tiểu học và mẫu giáo tại Phú Thọ, Long An và Hưng Yên thông qua chương trình Trường học hy vọng CapitaLand, tạo điều kiện học tập tốt cho hơn 1.400 học sinh. Ngôi trường thứ 5 của chương trình dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý IV-2024 tại tỉnh Bắc Giang.

Lumi Hanoi, dự án căn hộ cao cấp vừa ra mắt tại phía tây Hà Nội, đã giành được 3 giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Vietnam PropertyGuru 2023. Các giải thưởng bao gồm “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc (Hà Nội)”, “Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc” và “Thiết kế cảnh quan căn hộ xuất sắc”. Dự án này nổi bật với phong cách thiết kế đặc biệt, không gian xanh và tiện ích đồng bộ để đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng hiện đại.

Lumi Hanoi được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp Jean-François Milou từ Studio Milou, người đã thực hiện thiết kế cho nhiều dự án nổi tiếng như Phòng trưng bày Quốc gia Singapore và Trung tâm Kịch nghệ Quốc gia tại Saint Etienne, Pháp. Dự án này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa CLD và Jean-François Milou tại Việt Nam. Lấy cảm hứng từ từ “lumière” (ánh sáng trong tiếng Pháp), Lumi Hanoi thể hiện sự ấm áp và rạng ngời của mặt trời, nguồn năng lượng của cuộc sống và biểu tượng của sức sống tích cực.

Cả dự án được xây dựng trên cơ sở ý tưởng “thành phố ánh sáng,” với kiến trúc và cảnh quan được thiết kế để tạo nên một cộng đồng bền vững thông qua sự kết hợp hài hòa giữa sức khỏe cộng đồng, vẻ đẹp của thiên nhiên và sức mạnh của công nghệ. Thiết kế của Lumi Hanoi là một sự kết hợp tinh tế giữa các mặt tiền được thiết kế độc đáo để tạo ra sự đa dạng và cảnh quan lấy cảm hứng từ các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và các vì sao.