Vị trí Sycamore

Thành phố mới Bình Dương

Trung tâm thành phố

Sycamore tọa lạc ngay trung tâm của thành phố mới Bình Dương, tiếp giáp với đường Hùng Vương và đường Võ Văn Kiệt. Dự án liền kế công viên trung tâm, các tổ hợp tiện ích như trung tâm mua sắm AEON Mall, trung tâm thể dục thể thao, sân golf và các tiện ích giáo dục, y tế lân cận.

Kết nối giao thông thuận lợi

Sycamore được tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Hùng Vương, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án khu căn hộ cao cấp đã chiếm giữ một vị trí đắc địa bậc nhất, nằm ngay trung tâm thành phố trẻ Bình Dương. Nó có tiềm năng phát triển khoa học và công nghệ. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu về nhà ở chất lượng quốc tế ngày càng tăng, dẫn đến thiếu hụt nguồn cung nhà ở cho các hộ gia đình trẻ, các chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại các trung tâm công nghiệp.

Dự án có hệ thống giao thông kết nối hoàn hảo khi được bao quanh bởi các tuyến giao thông huyết mạch trọng điểm phía Nam thuận tiện cho việc lưu thông và giao lưu kinh tế: Vành đai 4, Quốc lộ 13, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch.

Giá trị kết nối hoàn hảo mà Sycamore mang lại cho quý cư dân tại đây:
-Trung tâm hành chính Bình Dương
-Giải trí: trung tâm thương mại Aeon Mall,
-Hệ thống giáo dục quốc tế như trường mẫu giáo Quốc tế KinderWorld, trường Quốc tế Singapore, trường Đại học Quốc tế Miền Đông..hay các trung tâm y tế đều nằm quanh dự án.

Dự án chỉ cách Trung tâm Thương mại Thế giới 5 phút lái xe. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, có diện tích 70.000m2, bao gồm trung tâm triển lãm quốc tế, khu mua sắm, văn phòng, khách sạn và nhà ga metro kết nối với tuyến Metro số 1 Việt Nam

Sycamore sở hữu tầm nhìn triệu đô ra cảnh quan hồ thơ mộng ngay cạnh Công viên Trung tâm rộng 700.000 m2 – lá phổi xanh trong lòng dự án. Nhờ đó, quý cư dân tại Sycamore sẽ cảm nhận được trọn vẹn cuộc sống nghỉ dưỡng trọn ven ngay tại chính căn hộ của mình, đem đến nguồn năng lượng tích cực dành cho quý cư dân. Trong tương lai, tiềm năng về các tuyến đường giao thương phát triển mạnh sẽ tiếp tục gia tăng giá trị cho dự án.