Giới thiệu Sycamore

Chủ đầu tư

Capitaland

Capitaland là tập đoàn đa ngành với lĩnh vực bất động sản là cốt lõi. Với lịch sử hoạt động và phát triển hơn 20 năm, Capitaland đã có mặt trên 40 quốc gia, 260 thành phố với hàng trăm dự án đã triển khai thành công.

lien he sycamore capitaland binh duong 1

Tại thị trường Việt Nam, Capitaland đã triển khai hàng loạt các dự án căn hộ và nhà ở cao cấp từ Hà Nội tới thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi dự án đều được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, sang trọng và đặc biệt các công trình tiện ích được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Tiếp nối sự thành công đó, Capitaland đã triển khai dự án Sycamore tại thành phố mới Bình Dương với sứ mệnh mang tới một chất lượng sống cao cấp cho thành phố năng động này.

Với những công trình đẳng cấp và chất lượng cao, Capitaland đã gặt hái được rất nhiều thành công và giải thưởng cao quý như:

– 58 giải thưởng Property Guru của CapitaLand tại Việt Nam​​
– 53 Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (VPA)
– 05 Giải thưởng Bất động sản Châu Á (APA)

Dự án nổi bật của Capitaland

Một số dự án căn hộ của Capitaland đã triển khai tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua

Tại sao nên chọn Capitaland

Lý do nên đầu tư dự án Capitaland

Chủ đầu tư quốc tế

Capitaland là tập đoàn đa quốc giá với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản lâu năm khẳng định uy tín và thương hiệu trên thế giới.

Tiện ích cao cấp

Các dự án bất động sản được Capitaland đầu tư về kiến trúc và tiện ích cao cấp, hiện đại giúp cư dân có một không gian sống năng động và tiện nghi.

Chất lượng sản phẩm

Mỗi sản phẩm đều được Capitaland đầu tư chất lượng cao cấp, nội thất nhập khẩu quốc tế và các dịch vụ quản lý vận hành cao cấp, chuyên nghiệp.

Sycamore Bình Dương

Sycamore là dự án căn hộ, nhà phố và biệt thự cao cấp được tập đoàn Capitaland triển khai tại Bình Dương với hàng loạt những công trình tiện ích, công trình biểu tượng. Dự án được định hướng sẽ là trung tâm của thành phố mới, sở hữu vị trí đắc địa liền kế các tiện ích giáo dục, y tế, mua sắm ngay tại đây.

sycamore bình dương

Kiến tạo một đô thị đáng sông tại Bình Dương

Một thành phố mới với nhiều lợi thế phát triển, năng động đang trên đà tăng trưởng, Sycamore sẽ là một dấu ấn tiên phong cho chất lượng đô thị đẳng cấp tại Bình Dương.

sycamore capitaland
Tiện ích đa dạng, đẳng cấp

Sycamore sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp từ khu vui chơi ngoài trời, BBQ, công trình biểu tượng, thư viện, bể bơi và những công trình biểu tượng đẳng cấp tại đây.

Chất lượng vượt trội

Sự khác biệt trong thiết kế và triết lý luôn mang tới những gì đẹp nhất, Capitaland kiến tạo khu đô thị hiện đại, năng động với những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Vị trí đắc địa

Sycamore sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường đại lộ kết nối các trung tâm tiện ích và giáp mặt sông mang lại một địa thế hoàn hảo cho an cư và thương mại.

Kênh đầu tư hấp dẫn

Sở hữu một bất động sản Capitaland vừa có tiềm năng tăng giá và cho thuê rất lớn, Sycamore sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn và sinh lời cao trong thời gian tới.

Xem chi tiết vị trí dự án Sycamore