Tiện ích Sycamore

Nội khu Sycamore

Các tiện ích dành cho cư dân Sycamore

Với mong muốn tạo nên một công trình bền vững nhưng vẫn tạo ra giá trị gia tăng thực sự cho khách hàng. Ngay trong thời buổi đô thị hóa khốc liệt, khói bụi, thiếu mảng xanh và căn hộ chật chội, chủ đầu tư CapitaLand thấu hiểu khách hàng khi không từ bỏ việc kiến ​​tạo một dự án Sycamore xứng tầm một kiệt tác kiến ​​trúc. Các nhà đầu tư đã đóng góp những ngôi nhà sang trọng với môi trường sống tự nhiên tươi tốt, khu phức hợp thương mại Sycamore và các tiện ích dịch vụ năm sao cho các thế hệ cư dân hiện đại.

tien ich sycamore binh duong 1

Khu vui chơi trẻ em

Các tiện ích khu vui chơi dành cho trẻ em tại Sycamore được đầu tư tỉ mỉ với các trò chơi vui nhộn tạo sự khám phá và nâng cao trí tuệ cho trẻ nhỏ.

tien ich sycamore binh duong 5

Bể bơi

Bể bơi được thiết kế hiện đại với tầm nhìn thoáng. Đây là tiện ích mang nhiều giá trị và độc đáo dành cho cư dân hưởng thụ một cuộc sống chất lượng cao.

tien ich sycamore binh duong 2

Công viên cây xanh

Các công viên cây xanh như những lá phổi xanh cung cấp những không khí tươi mát và là nơi thư giãn, dạo bộ cho cư dân Sycamore Bình Dương.

tien ich sycamore binh duong 6

Thư viện, phòng đọc sách

Các phòng chức năng như khu đọc sách, thư viện, phòng sinh hoạt chung tại Sycamore đều mang tới sự thuận tiện và đáp ững các nhu cầu sinh hoạt cho cư dân tại đây.

tien ich sycamore binh duong 7

Khu thể thao đa năng

Các khu tập bóng rổ, bóng bàn và các phòng tập gym trong nhà đều được bố trí thích hợp cho cư dân thuận tiện sử dụng để nâng cao thể chất và sức khỏe hằng ngày.

tien ich sycamore binh duong 4

Nhà hàng, mua sắm​​

Ngoài các tiện ích về vui chơi và giải trí, tại Sycamore còn có các chuỗi nhà hàng, cà phê mà khu thương mại mua sắm đa dang các thương hiệu nổi tiếng.

Xem chi tiết mặt bằng dự án Sycamore